Giới thiệu

Ra đời năm 1975, tập đoàn sơn Top One là một trong  nhà sản xuất nhớt lớn nhất và thành công  tại Mỹ. Qua hơn 40 năm hoạt động và phát triển, Tập đoàn Sơn Top One đứng trong top đầu các thương hiệu nhớt toàn cầu, phục vụ cho lĩnh vực xe các loại trên thế giới.

Các sản phẩm của Sơn Top One được nghiên cứu, thử nghiệm ,phát triển dựa trên công nghệ hàng đầu thế giới. Chúng tôi cho ra đời các sản phẩm mang chất lượng và tính năng vượt trội, thân thiện  môi trường và bảo vệ sức khoẻ của con người.

Ý nghĩa biểu tượng “Top” trong logo của Top One là sự kết hợp của từ “Top1” mang ý nghĩa “tốt nhất”  biểu thị sự chín chắn, trưởng thành của doanh nghiệp lớn có bề dày lịch sử, không ngừng vận động, phát triển và tiên phong dẫn đầu.

Biểu tượng Top 1 như lời cam kết mang đến cho thế giới một thương hiệu Top One chất lượng và giá trị tuyệt vời.

TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn tâm niệm phải gắn trách nhiệm bảo vệ môi trường với hoạt động kinh doanh. Tất cả các công ty thuộc tập đoàn Top One trên thế giới đều nỗ lực phát triển sản phẩm chất lượng cao, chi phí hợp lý, nhiều tính năng hiệu quả để trở thành doanh nghiệp hàng đầu và tin cậy. Tập đoàn đã xác định rõ ràng định hướng hoạt động dựa trên sứ mệnh nói trên của mình.

 

SỨ MỆNH

1. Nghiên cứu, xây dựng và sản xuất những sản phẩm vật liệu phủ chất lượng cao nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo dựng niềm tin và đóng góp tích cực cho xã hội.

2. Không ngừng nghiên cứu, phát triển và cải tiến công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Để tìm ra những cải tiến mới trong lĩnh vực sơn, mọi nhân viên của Top One luôn sẵn sàng chinh phục thử thách mới, kết nối trí tuệ và kiến thức, tạo nên những sản phẩm của tương lai. Chúng tôi hướng tới việc đóng góp thường xuyên cho xã hội bằng các sản phẩm dịch vụ không ngừng cải tiến.

Công ty Cổ Phần Sơn Top One được thành lập vào ngày 21/7/2016 là sự kết hợp liên doanh của Tập đoàn Top one USA và Công ty Cổ phần Sơn Top One. Công ty đã phát triển thành công hệ thống phân phối tại 62 tỉnh thành và hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, tập trung sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm sơn công nghiệp cao cấp cho sắt mạ kẽm, inox, kính, nhựa, ngói, bê tôn… của Top One. Hoạt động của công ty được triển khai dưới công nghệ và sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia tập đoàn.

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật