Hướng dãn sơn trên sắt mạ kẽm

Hướng dãn sơn trên sắt mạ kẽm

Bạn nhìn vào bề mặt sơn trên mặt sắt mạ kẽm của bạn đang tự hỏi bắt đầu từ công việc sơn của bạn ở đâu? Hãy để chúng tôi giúp! Nó không phải là một nhiệm vụ khó khăn để giữ cho bề mặt kim loại mạ kẽm nhìn tuyệt vời và bền với thời gian.

 

Cách sơn trên sắt mạ kẽm

 

Vấn đề về sắt mạ kẽm là bề mặt khi mới rất sáng bóng và mịn màng, làm cho sơn khó khăn dính vào bề mặt. Nó cũng có chất gây ô nhiễm bề mặt (dầu, mỡ, chất cặn, vv) trên bề mặt từ quá trình sản xuất cản trở sự kết dính của sơn. Bạn cần phải giải quyết vấn đề này với đúng sản phẩm Sơn trên sắt mạ kẽm và chuẩn bị để đảm bảo rằng nó đạt kết quả tốt nhất. Bạn sẽ nhận thấy trên các bề mặt chưa được xử lý đúng cách khi sơn trên sắt mạ kẽm , rằng sơn trên sắt mạ kẽm sẽ bong và gỉ rất nhanh.

 

Chuẩn bị bề mặt

 

Nếu bạn muốn sơn trên sắt mạ kẽm, bạn cần phải chuẩn bị đúng cách với việc dùng dung môi lau chùi kỹ lưỡng và sơn lót nếu cần.

 

Bề mặt mới:

 

Rửa kỹ với dung dịch tẩy rửa bằng alkaline hoặc xăng nhật,  sử dụng miếng  vải để lau bề mặt. Sau khi rửa sạch, rửa kỹ bằng nước sạch và để khô. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thi công sơn màu. Bạn sẽ thực hiện 2 lớp sơn màu và bỏ qua lớp sơn lót do sản phẩm sơn trên sắt mạ kẽm có độ bám dính rất cao, Sơn trên sắt mạ kẽm này là một giải pháp có thể dính gần như bất kỳ bề mặt nhẵn nào bao gồm cả các vật liệu. Áp dụng nó với một bàn chải và nó đã sẵn sàng để sơn lại trong vòng 30 phút với lớp sơn phủ tương thích.

 

Ngoài ra, nhiều chuyên gia sẽ bỏ qua quá trình tiêu tốn thời gian này bằng cách xử lý với giải pháp Mordant hoặc T-Wash vì nó thường được gọi là. Đây là một dung dịch axit của muối đồng để xử lý trước các bề mặt kẽm sạch để cung cấp một chìa khóa tốt cho sơn mà nếu không sẽ có độ bám dính thấp. Một khi được xử lý bằng dung môi Mordant, bề mặt có thể sơn như bình thường và tạo độ bám dính tốt hơn.

Bề mặt mạ kẽm (12 tháng +)

Nếu bề mặt sắt mạ kẽm bạn định sơn đã được bỏ đi trong các phần tử trong 12 tháng hoặc hơn thì quá trình lau chùi khó khăn để loại bỏ tất cả các chất gây ô nhiễm sản xuất đã được thực hiện cho bạn. Tất cả bạn cần làm là lau chùi bẩn và bụi bẩn đã được xây dựng lên trên bề mặt và áp dụng một sơn trên sắt mạ kẽm. Sơn này tạo ra độ bám dính cao, cứng rắn và chống chọi lại thời tiết, không bong tróc,bay màu, bóng đẹp.

Cách thi công

Có thể sơn trên sắt mạ kẽm trong phạm vi đầy đủ của các màu ngành công nghiệp có sẵn, mà không bị không khô và bong tróc sơn. Một khi bạn đã chuẩn bị bề mặt của bạn và lót nó nếu cần thiết, bạn có thể cảm thấy yên tâm rằng sơn của bạn sẽ trông tuyệt vời.
Để đảm bảo nó thực sự giữ được sức mạnh, bạn cần phải sử dụng lớp sơn phủ chất lượng cao được thiết kế cho các loại bề mặt như Sơn lót cho sắt mạ kẽm 1K.

Sơn trên sắt mạ kẽm có nhiều màu khác nhau, bao gồm cả màu nhũ và có thể được sản xuất với độ bóng hoặc kết thúc bằng satin. Áp dụng sơn này bằng cọ, con lăn hoặc phun, bạn sẽ có một bề mặt tuyệt vời, được bảo vệ và bền đẹp. Nếu áp dụng cho bề mặt mạ kẽm đã được chuẩn bị với dung dịch Mordant sau đó lót đầu tiên với sơn lót 1K cho sắt mạ kẽm, sẽ đảm bảo khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và tính linh hoạt lâu dài.
Bước 1: Pha sơn theo tỷ lệ 4 phần sơn, 1 phần cứng, 2 phần dung môi, khuấy đều.
Bước 2: Dùng sung phun thi công 1 lớp Sơn trên sắt mạ kẽm  có độ dày ướt khoảng 120-150 micron, sau đó để khô 4 tiếng.
Bước 3: Dùng sung phun thi công 1 lớp Sơn trên sắt mạ kẽm  có độ dày ướt khoảng 120-150 micron, sau đó để khô 8 tiếng.

Lưu ý:
–          Sơn pha rồi phải dùng hết
–          Phải vệ sinh kỹ dầu mỡ trước khi sơn
–          Pha đúng tỷ lệ theo tài liệu kỹ thuật

Chúng tôi hy vọng bạn đã sẵn sàng để cung cấp cho bản bức tranh tổng thể về cách thi công sơn trên sắt mạ kẽm  – đừng quên chúng tôi ở đây để giúp đỡ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào

Tin tức liên quan

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật